TOP 6 Sự kiện nổi bật của Đại Trường Phát trong năm 2020

Năm 2020 đã khép lại với nhiều biến động, thách thức bất ngờ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát với vai trò là nhà giáo dục tiên phong đã có một năm đóng góp tích cực cho nền giáo dục nước nhà cũng như các công tác xã hội.

Dưới đây là 6 sự kiện nổi bật của DTP trong năm 2020.

1. Tiếng Anh 1 i-Learn Smart Start là Sách Giáo Khoa đã được Bộ GD&ĐT thẩm định và cho phép triển khai

Tiếng Anh 1 i-Learn Smart Start có nội dung bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, liên hệ chặt chẽ với Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu  Âu (CEFR). Tính đến nay, Tiếng Anh 1 i-Learn Smart Start 1 đã được hơn 55 tỉnh thành lựa chọn và trở thành sách giáo khoa Tiếng Anh được lựa chọn nhiều nhất trên cả nước.

Đọc thêm về sự kiện này tại đây.

Tiếng Anh 1 i-Learn Smart Start
Tiếng Anh 1 i-Learn Smart Start

2. Ra mắt hệ sinh thái i-Learn 4.0

Lễ giới thiệu hệ sinh thái i-Learn 4.0 bao gồm sách tiếng Anh, Toán, Khoa học kết hợp sản phẩm giáo dục số do Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã diễn ra thành công vào hai ngày 10.3 tại TP.HCM và 12.3 tại Hà Nội.

Đọc thêm về sự kiện này tại đây.

Ra mắt hệ sinh thái i-Learn 4.0
Ra mắt hệ sinh thái i-Learn 4.0

3. Hội thảo sơ kết việc sử dụng sách Tiếng Anh Personal Best & Sách Tiếng Anh chuyên ngành năm học 2019-2020

Vào ngày 23/06/2020, được sự cho phép của Sở LĐ TB&XH TP.HCM, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã tổ chức buổi sơ kết về việc sử dụng sách Personal Best cho tiếng Anh tổng quát và sách tiếng Anh chuyên ngành ở các trường trung cấp & cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh trong năm học 2019-2020. Đây là sự kiện trong chuỗi các hội thảo giới thiệu lộ trình đào tạo và các giáo trình giảng dạy tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh chuyên ngành được DTP tổ chức từ tháng 6 năm 2019.

Đọc thêm về sự kiện này tại đây.

Hội thảo sơ kết việc sử dụng sách Tiếng Anh Personal Best
Hội thảo sơ kết việc sử dụng sách Tiếng Anh Personal Best

4. Sự kiện: “Trẻ mầm non làm quen Tiếng Anh với Amanda & Friends”

Ngày 24/11/2020 tại Trường Mầm non Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 3, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã có buổi giới thiệu bộ sách Amanda & Friends và thực hành tiết học mẫu thông qua chương trình mang tên “Trẻ mầm non làm quen Tiếng Anh với Amanda & Friends” đã được Sở Giáo Dục và Đào Tạo thẩm định theo công văn số 2441/GDĐT-MN.

Đọc thêm về sự kiện này tại đây.

Trẻ mầm non làm quen Tiếng Anh với Amanda & Friends
Trẻ mầm non làm quen Tiếng Anh với Amanda & Friends

5. Tập đoàn giáo dục DTP chung tay cùng đồng bào vùng lũ miền Trung

Vào tháng 10 và 11 năm 2020, miền Trung đã phải hứng chịu 13 cơn bão nhiệt đới liên tiếp, gây ra tình trạng lũ lụt và sạt lở đất tồi tệ nhất trong 100 năm trở lại đây. Kết hợp với Sở Giáo Dục và Đào Tạo Thừa Thiên Huế, vào ngày 29.10, đại diện Tập đoàn giáo dục DTP đã đến thăm hỏi trực tiếp và tặng quà hỗ trợ đến với Ban Giám Hiệu và toàn thể các Thầy Cô, học sinh thuộc 3 trường mầm non: Hương Phong – Hương Trà, Sơn Ca – Quảng Điền, Phong Chương I – Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong chuyến đi này, DTP đã trao hơn 1.000 suất quà thiết thực bao gồm chăn và gối cho các bé để khắc phục thiệt hại do bão, với tổng giá trị tương đương 30 triệu đồng.

 

6. Trải nghiệm miễn phí nguồn tài nguyên học tiếng Anh trực tuyến với DCR , DHA, E-READER VÀ H.O.A

Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong năm 2020, việc dạy và học của Quý Thầy Cô và các em học sinh bị gián đoạn trong thời gian dài. Nhằm hỗ trợ cho giáo viên có nguồn tài nguyên giảng dạy trực tuyến và học sinh có cơ hội ôn tập củng cố kiến thức bộ môn tiếng Anh tại nhà, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã gửi tặng nguồn tài nguyên của 2 bộ tài liệu i-Learn Smart Start và i-Learn Smart World đến với Giáo viên, Phụ huynh, Học sinh trên cả nước, bao gồm DCR, DHA, E-Reader, HOA có nội dung bám sát  khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đọc thêm về sự kiện này tại đây.

Tài nguyên học tiếng Anh trực tuyến
Miễn phí tài nguyên học tiếng Anh trực tuyến với DCR , DHA, E-READER VÀ H.O.A

Nguồn: DTP Education Solutions